Combo
Chống lão hóa
BBHathorEC

01

Kem phục hồi chống lão hóa

02

Serum ươm mầm collagen

COMBO CHỐNG LÃO HÓA

Da không tuổi, đuổi lão hóa

Lão hóa là một trong những giai đoạn thuộc về tự nhiên mà con người bắt buộc phải trải qua. Tuy nhiên cùng với sự tiến bộ vượt bậc của con người, đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng nguyên liệu, mỹ phẩm, dược phẩm giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Khi còn ở trong bụng mẹ nhờ các yếu tố tăng trưởng (Growth Factor – GF) mà các tế bào nhau thai liên tục được phân chia và lớn lên hình thành bào thai và phát triển thành một cơ thể hoàn chỉnh. Hàm lượng yếu tố tăng trưởng đạt đỉnh cao tại thời điểm này, đó là lý do tại sao em bé luôn sở hữu một làn da mịn màng căng mọng. Các yếu tố tăng trưởng dần trở nên suy thoái sau tuổi 18 đồng nghĩa với việc khả năng tự phục hồi, tái tạo làn da của cơ thể dần bị mất đi do các vật liệu di truyền bên trong chúng ta dần cạn kiệt. Vì thế việc bổ sung thêm những thành phần trên từ bên ngoài vào là điều vô cùng cần thiết để có thể có một làn da trẻ trung lâu dài.

Thấu hiểu được điều này BBHathorEC đã cho ra đời bộ sản phẩm Bộ sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu được ứng dụng công nghệ lên men sinh học để thu nhận các thành phần là những yếu tố tăng trưởng tự nhiên (EGF, IGF-1, VEGF, vitamin B9, amino acid, collagen,…) cần thiết để xây dựng một làn da săn chắc đàn hồi. Sau đây BBHathorEC sẽ mách nhỏ cho hội chị em chúng mình các bước để lưu giữ tuổi thanh xuân, chúng mình cùng tìm hiểu nhé !

Ngoài ra để chăm sóc da chống lão hóa toàn diện hơn nên sử dụng kèm theo Kem chống nắng nhà BBHathorEC vào ban ngày để hạn chế tối đa các tác động xấu từ môi trường gây ảnh hưởng đến làn da.