ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRỪ

BBHathorEC luôn cố gắng và mong muốn mang đến tất cả quý khách hàng, sự phục vụ tốt nhất. Nhằm tạo sự trải nghiệm tuyệt vời, an tâm cho quy khách. Để được đồng hành xuyên xuốt cuộc hành trình, mang vẻ đẹp đến với người tiêu dùng cuối.

Kể cả các trường hợp xảy ra rủi ro không mong muốn, BBHathorEC sẽ luôn tận tình. Từ đổi trả cho đến bảo hành. BBHathorEC sẽ thực hiện theo chính sách bảo hành của công ty. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp sau, BBHathorEC xin được miễn trừ trách nhiệm .

  • Các sản phẩm không đáp ứng được điều kiện bảo hành (Mời quý khách tham khảo chính sách bảo hành)
  • Hàng bảo quản sai quy định

Các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp được sản xuất, gia công tại BBHathorEC. Đều thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế. Và thành phẩm cũng được bảo quản trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm.

Khi quý khách mua và nhận hàng hóa, sẽ được trao đổi cách bảo quản phù hợp. Và quý khách vui lòng thực hiện theo. Tìm hiểu thêm các cách bảo quản mỹ phẩm. Tránh đặt hàng hóa ở môi trường không phù hợp, như nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòng, ánh sáng mặt trời trực tiếp, không khí ẩm thấp… khiến hàng hóa hư hỏng.

Hàng không phải do BBHathorEC sản xuất

Mọi hàng hóa do BBHathorEC sản xuất, gia công đều lưu trữ thông tin, có đánh dấu lô sản xuất cụ thể. Vì vậy, khi chúng tôi kiểm tra mã lô sản suất, hay mã vạch không thuộc hàng hóa BBHathorEC. Chúng tôi có quyền từ chối làm việc liên quan đến đổi trả, bảo hành.

Hàng hóa bán thành phẩm (Khách hàng tự đóng gói)

Khi khách hàng nhận hàng hóa vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng. Trrước lúc chiết rót hàng hóa vào bao bì đựng của quý khách hàng. Nếu có vấn đề, vui lòng liên hệ ngay để được giải quyết.

BBHathorEC không hỗ trợ các trường hợp hàng hóa đã đóng chiết rót vào bao bì đựng. Vì chúng tôi không kiểm soát được khâu đóng gói này.

Khách hàng có khó khăn ở khâu đóng gói hàng hóa, có thể liên hệ để được tư vấn, góp ý.

Để hạn chế các vấn đề phát sinh không mong muốn trong quá trình mua bán. Mong quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa khi giao nhận, đọc và nắm các chính sách bảo hành cũng như điều khoản miễn trừ từ phía công ty chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách.

BBHATHOREC – NHÀ SẢN XUẤT, GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO