Gia công kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học – mang lại “lợi nhuận” cho doanh nghiệp

Gia công kem chống nắng phổ rộng

Gia công kem chống nắng phổ rộngkem chống nắng vật lý kết hợp hóa học là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Cùng nhau hướng tới mục tiêu đạt được doanh thu bền vững. Nếu bạn chưa thật sự chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy cùng BBHathorEC tìm hiểu. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học. BBHathorEC sẽ giúp bạn có một kế hoạch kinh doanh sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhu cầu bảo vệ làn da tránh các tác động từ người dùng và cơ hội thị trường khi gia công kem chống nắng.

Nhu cầu bảo vệ làn da từ người tiêu dùng.

Làn da vốn là một yếu tố vô cùng nhạy cảm và quan trọng trên cơ thể của mỗi người. Là lí do mà nó cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ càng. Vì thế mà người dùng ngày nay rất chăm chú các bước bảo vệ da, đặc biệt là bước sử dụng kem chống nắng. Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn. Giúp tránh các tác động của môi trường giữa thời tiết nóng bức của mùa hè. Kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học cũng là các loại của kem chống nắng có đặc tính phù hợp với từng loại da khác nhau của mỗi người. Bởi vì đó mà kem chống nắng là dòng sản phẩm có tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt với những doanh nghiệp đã và đang có ý định kinh doanh.

Kem chống nắng phổ rộng

Cơ hội khi gia công kem chống nắng.

Theo như số liệu nghiên cứu được, từ khóa về “kem chống nắng”. Nó đạt đến 160,000 lượt tìm kiếm trên Google mỗi tháng. Đồng thời, đạt trung bình khoảng 20 ~ 30k lượt bán ra các tuýp kem chống nắng từ các cơ sở uy tín. Qua đó có thể thấy nhu cầu sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da từ người dùng rất lớn. Bên cạnh đó, đối tượng sử dụng kem chống nắng còn được mở rộng. Nó không chỉ là sản phẩm giành riêng cho phụ nữ. Mà trẻ em hoặc nam giới đều cần sử dụng để bảo vệ làn da tránh tác động của tia UV hay các tác động nguy hiểm khác.

(Đo lường trực tiếp trên Google Keyword Tool)

BBHathorEc – Đơn vị gia công kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng hóa học kết hợp vật lý uy tín.

Gia công kem chống nắng phổ rộng:

Kem chống nắng phổ rộng là gì?

Để bảo vệ làn da khỏi sự xâm nhập của các tia tử ngoài từ ánh sáng mặt trời và tránh sự tác động của tia UV. Kem chống nắng phổ rộng là một lựa chọn đáng tin cậy. Bởi vì trong ánh sáng mặt trời chứa bao gồm tia UVA và UVB. Nó góp phần tạo nhiều tổn thương cho da. Từ đó, quá trình lão hóa da diễn ra một cách nhanh hơn tăng nguy cơ ung thư da và những vấn đề về da khác.

Một số điều quan trọng về kem chống nắng phổ rộng cần biết:

  • Công dụng: Hỗ trợ ngăn chặn những tia sáng không tốt như tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời. Bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác động bên ngoài như tia UV. Giảm tác hại cho da.
  • Chỉ số chống nắng: SPF (Sun Protecttion Factor) biểu thị chỉ số đánh giá chống nắng. Đối với loại kem chống nắng có SPF cao thì khả nắng chống chịu với loại tia UVB là càng tốt. Đồng thời chỉ số PA (Protection Grade of UVA) giúp bảo vệ làn da tốt hơn khỏi tia UVA.
  • Sử dụng kem chống nắng đúng cách: Khi sử dụng kem nên thoa kem chống nắng trước khi tiếp xúc với anh sáng mặt trời 15 – 30 phút. Thoa đều kem lên da và thoa lại kem sau 2 giờ.

Đặc điểm kem chống nắng phổ rộng

Ưu điểm và nhược điểm của kem chống nắng phổ rộng.

Để hiểu rõ hơn về dòng kem chống nắng phổ rộng, cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểm của kem chống nắng phổ rộng:

  • Giúp bảo vệ toàn điện cho làn da, bảo vệ làn da khỏi những tia UVA và UVB. Ngăn chặn sự lão hóa sớm của da, tổn thương và giảm nguy cơ ung thư cho da.
  • Kem chống nắng phổ rộng có công dụng hiệu quả lâu dài. Người dùng có thể thực hiện các hoạt động ngoài trời trong khoảng thời gian dài. Người dùng sẽ hoạt động thoải mái hơn và không lo về tác động của ánh mặt trời.
  • Giúp người dùng dễ dàng sử dụng, dễ thẩm thấu nhanh vào làn da.
  • Có chứa dưỡng chất cấp ẩm giúp da có thể duy trì độ tự nhiên, độ ẩm khi sử dụng.

Nhược điểm của kem chống nắng phổ rộng:

  • Có thể gây nhờn và mang cảm giác nặng trên da đối với người sử dụng. Đặc biệt là những đối tượng thuộc da dầu.
  • Có thể gây kích ứng bởi một số thành phần như oxybenzone cho một người người có làn da nhạy cảm. Nên sử dụng thử nghiệm một phần nhỏ trước khi dùng sản phẩm trên toàn bộ khuôn mặt.
  • Lưu ý khi sử dụng cho trẻ em. Vì một số thành phần bên trong kem chống nắng phổ rộng không phù hợp với phần da nhạy cảm của trẻ em.

Gia công kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học.

Kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học là gì?

Kem chống nắng kết hợp vật lý và hóa học là loại được kết hợp từ hợp chất chống nắng vật lý và cả hợp chất chống nắng hóa học. Loại kem chống nắng này hỗ trợ bảo vệ làn da toàn diện khỏi cả tia UVB và tia UVA.

Một số điều cần biết về kem chống nắng kết hợp vật lý và hóa học:

  • Hợp chất chống nắng vật lý: đối với những loại hợp chất này như là titanium dioxide và xinc oxide. Nó hoạt động bằng cách xảy ra sự phản xạ với ánh sáng mặt trời và phân tán nó ra trên bè mặt da. Qua đó chúng tạo thành một lớp bảo vệ da vật lý, ngăn chặn cho tia UV không tiếp xúc được với da.
  • Hợp chất chống nắng hóa học: Một số chất cơ bản như oxybenzone, avobenzone và cả octinoxate đều là những hợp chất chống nắng hóa học. Chúng hoạt động bằng cách hấp thụ những ánh sáng từ mặt trời. Sau đó, chuyển đổi năng lượng thành nhiệt độ không gây hại cho làn da. Chúng thâm nhập vào biểu bì bên trong da giúp bảo vệ da tránh các tác nhân và tác động của tia UV.

Kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học

Ưu điểm và nhược điểm của kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học.

Ưu điểm của kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học:

  • Giúp bảo vệ một cách toàn diện, bảo vệ làn da khỏi tia UVA và UVB. Hỗ trợ ngăn chặn các tác động tiềm ẩn từ ánh sáng mặt trời.
  • Kem chống nắng có hiệu quả ngay sau khi người dùng thoa lên da. Chúng dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da và tạp lớp bảo vệ ngăn cản tia UV.
  • Kem chống nắng vật lý và hóa học thích hợp cho cả người sử dụng trên mặt hay trên cơ thể.
  • Loại kem chống nắng này thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Nhược điểm của kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học:

  • Có thể gây nhờn và trắng trên da khi sử dụng trên khuôn mặt. Bởi hợp chất từ titanium dioxide và zinc oxide có trong bảng thành phần. Điều này có thể gây không thoải mái đối với một số người sử dụng.
  • Có thể gây kích ứng da cho một số làn da nhạy cảm và dễ mẫn cảm. Nếu bạn có làn da vô cùng nhạy cảm, hãy sử dụng thử nghiệm 1 khu vực nhỏ trước khi sử dụng toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể.

 Xem Thêm: Gia công kem chống nắng vật lý và hóa học – Doanh thu an toàn và bền vững

Lợi ích khi gia công kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học tại BBHathorEc.

Đối với mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu muốn ra mắt một sản phẩm về ngành hàng mỹ phẩm. Họ cần chọn cho mình một cơ sở gia công thật uy tín và ấn tượng. Ở BBHathorEC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm mà công ty sản xuất.

Quy trình gia công kem chống nắng phổ rộng

Khi bạn chọn BBHathorEC làm công ty gia công kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học sẽ đảm bảo được các yếu tố như:

Thứ nhất, toàn bộ quy trình sản xuất đều được lưu ý. Các thành phần sử dụng trong việc sản xuất và tác dụng hay cách sử dụng của các loại kem chống nắng đều được chúng tôi nắm rõ. Từ đó chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn trong quá trình lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp với khách hàng của bạn.

Thứ hai, BBHathorEC đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia. Về chất lượng của các loại nguyên liệu khi nhập khẩu và sử dụng nguyên liệu trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Thứ ba, quy trình sản xuất đều được chúng tôi đảm bảo. Từ việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại hay những nguyên liệu chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, bạn có thể được nhận thêm nhiều ưu đãi về giá cả và chiết khâu khi đặt hàng với số lượng lớn.

Thứ tư, đội ngũ làm việc và thiết kế của công ty năng động.

Thứ năm, đảm bảo giao hàng đúng giờ hẹn, đúng với số lượng hàng yêu cầu. Đồng thời luôn hỗ trợ cho bạn giải quyết các vấn đề liên quan phát sinh sau khi giao hàng.

Quy trình sản xuất và gia công kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học tại BBHathorEC.

Mỗi quy trình sản xuất và gia công kem chống nắng phổ rộng và kem chống nắng vật lý kết hợp với hóa học đều có sự khác biệt. Tùy vào mỗi công ty và quy trình thực hiện của họ. Đối với BBHathorEC quy trình có thể diễn ra như sau:

Bước 1: Trao đổi với khách hàng và ghi nhận những yêu cầu chi tiết về dòng sản phẩm. Tiếp nhận ý kiến về loại kem khách hàng yêu cầu và những yếu tố về số lượng và giá cả và thời gian giao sản phẩm. Sau đó xác nhận thông tin, ký hợp đồng và thu tiền cọc.

Bước 2: Tiến hành tiếp tục nghiên cứu loại sản phẩm và công thức để gia công.

Bước 3: Thu thập số lượng ít nguyên liệu. Sau, tiến hành sản xuất số lượng nhỏ và gửi mẫu để khách hàng có thể kiểm tra và kiểm định. Nếu còn sai sót thì điều chỉnh theo yêu cầu.

Bước 4: Thu thập nguyên liệu số lượng lớn và sản xuất theo số lượng yêu cầu của khách hàng. Đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 5: Đóng gói và chuẩn bị các sản phẩm đóng gói và đóng seal hoàn thành sản phẩm.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền – BBHathorEC

Cung cấp các gói gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng:

  • Tiêu chí hợp tác lâu dài
  • Thị trường có – BBHathorEC có
  • BBHathorEC có nhân sự chất lượng, giỏi và giàu kinh nghiệm.
  • BBHathorEC sở hữu nhà máy, trang thiết bị đạt chuẩn cGMP.
  • Luôn tạo điều kiện cho khách hàng bằng hình thức hỗ trợ vay, các giấy tờ pháp lý, ….

BBHATHOREC – Gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Website: https://bbhathor.com/

Fanpage: Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp BBHathor

Hotline: 0868387778

Địa chỉ: 277/37 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TPHCM

Cơ sở sản xuất: 373/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

 

Bạn thấy bài viết có này hữu ích?

Hãy đánh dấu 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon