Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói – Uy Tín – Giá Tốt

sản phẩm của bbhathorec

75

Đối tác đã hợp tác

3000+

Mã hàng

8+

Kinh nghiệm

950

Khách hàng cá nhân

BBHATHORec

Dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi bao gồm

4.9 điểm từ 1000+ nhận xét

Báo giá gia công mỹ phẩm 

BBHATHOREC cung cấp cho khách hàng báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm mỹ phẩm và phù hợp với chiến lược kinh doanh của khách hàng, đồng thời bản mật thông tin về giá cả của khách hàng .

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

BBHATHOREC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA nguyên chất. Cung cấp đầy đủ các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản sau: Dưỡng chất, Bột màu làm son, BB Cream, CC Cream,…

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, soạn hồ sơ nhanh, bạn không phải đi lại, thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu. Phí hợp lý, an toàn pháp lý Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Kiểm định chất lượng mỹ phẩm

Dịch vụ kiểm định giúp giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng – Đảm bảo chất lượng toàn diện. Tổ chức kiểm định và thử nghiệm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu.

Đăng ký công bố mỹ phẩm

Thực hiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói, toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng để thực hiện trọn gói thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đăng ký mã vạch mỹ phẩm

Đăng kí mã số mã vạch uy tín tại BBHATHOREC. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã vạch sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình.

Bao bì chai lọ mỹ phẩm

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Trong lĩnh vực làm đẹp những yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Một phông chữ độc đáo, bắt mắt và dễ đọc chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Hộp mỹ phẩm hay Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng,…

Đào tạo gia công mỹ phẩm

BBHATHORec là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và đào tạo nghiên cứu công thức mỹ phẩm…

mục tiêu và sự chuẩn bị của bbhathorec

BBHathorEC luôn mong muốn khẳng định và duy trì. Là đơn vị dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao. Do đó, luôn cung cấp giải pháp toàn diện từ khâu nghiên cứu, phát triển đến sản xuất và đóng gói. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ an toàn, tính ổn định và hiệu quả sử dụng.

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống con người dần đi lên. Thì phụ nữ ngày càng nhận ra tầm quan trọng của sắc đẹp. “Tốt gỗ nên tốt cả nước sơn”, đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng gia tăng.

Theo một khảo sát từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu – Mintel. Thị trường mỹ phẩm Việt đang có giá trị 2,4 tỷ USD. Có thể thấy đây sẽ là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và là xu hướng trong nhiều năm tới.

Là đơn vị kinh nghiệm hơn 9 năm trong thị trường Mỹ Phẩm. Công ty BBHathorEC luôn thấu hiểu được những nhu cầu và vấn đề của các cá nhân, doanh nghiệp. Sẽ và đang kinh doanh mỹ phẩm.

Vì vậy BBHathorEC đã liên tục nâng cấp hoạt động gia công mỹ phẩm chất lượng và chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm qua. Bởi chúng tôi định vị công ty không chỉ là nhà cung cấp sản xuất mỹ phẩm. Mà còn là người bạn đồng hành, là đối tác chiến lược. Giúp quý khách hàng kinh doanh mỹ phẩm thành công.

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP – BBHATHOREC

1. Tất tần tật về gia công mỹ phẩm, nhà kinh doanh cần phải biết

Hiểu đúng về gia công mỹ phẩm

Khái niệm này không còn xa lạ với những ai đã tham gia lâu trong thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên, nó là mới và dễ nhầm với những nhà kinh doanh “chân ướt chân ráo” tham gia thị trường. Để rõ hơn thuật ngữ này bạn cần hiểu về ngành công nghiệp mỹ phẩm (The Cosmetic Industry). Đây là ngành công nghiệp gồm các hoạt động sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm. Chúng bao gồm:

 • Mỹ phẩm màu: kem nền, mascara,…
 • Sản phẩm chăm sóc da: kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt,…
 • Sản phẩm chăm sóc: dầu gội, dầu xả thuốc nhuộm tóc,…
 • Sản phẩm về sinh cá nhân: xà bông tắm, xà phòng,…

Từ đây bạn có thể hiểu được gia công mỹ phẩm chính là các hoạt động sản xuất, gia công sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhằm cung ứng ra thị trường. Với vai trò là nhà kinh doanh mỹ phẩm, ngoài việc triển khai Marketing bán hàng. Để phân phối sản phẩm ra thị trường thành công. Bạn cũng cần tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín.

Kho nguyên liệu đầu vào nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là dịch vụ mà các đơn vị sản xuất, gia công sản phẩm cho các nhà kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Và đáp ứng yêu cầu theo đơn đặt của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Trước đây vào thế kỷ 20, các đơn vị này thường là các tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên với nền kinh tế thị trường mở và thế giới phẳng hiện nay. Thì ngày càng nhiều công ty đảm bảo các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm. Theo nhiều phương thức như OEM/ODM/OBM ra đời.

Ở Việt Nam, các đơn vị sản xuất hay thương mại đều cần giấy phép hoạt động trong ngành. Đặc biệt là các đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm. Phải đảm bảo trang bị hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, lưu trữ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở khâu sản xuất. Một số công ty gia công mỹ phẩm như BBHathorEC, còn tham gia hỗ trợ thêm nhiều công đoạn khác. Cụ thể như: hỗ trợ lên ý tưởng bao bì, thiết kế thương hiệu cho đến thủ tục pháp lý công bố sản phẩm,…

Tất cả nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa cho các đối tác. Qua đó giúp nhà kinh doanh mỹ phẩm tiết kiệm chi phí, thời gian. Và đạt hiệu quả tối đa trong kinh doanh. Các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trên. Kết hợp với gia công sản xuất sản phẩm còn được gọi là gia công mỹ phẩm trọn gói.

Phân biệt hình thức gia công mỹ phẩm OEM và ODM 

Gia công mỹ phẩm OEM (Original Equipment Manufacturer)

OEM hay còn được gọi là nhà sản xuất thiết bị gốc. Nếu bạn lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm này. Có thể hiểu đơn giản là các sản phẩm mỹ phẩm sau khi sản xuất. Sẽ có tên thương hiệu là doanh nghiệp của bạn. Các công việc bạn cần làm là cung cấp cho đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm. Những ý tưởng thiết kế, thông số kỹ thuật của sản phẩm,… đã chuẩn bị trước. Và sau khi đơn vị sản xuất hoàn thiện sản phẩm thì doanh nghiệp sẽ cung cấp những sản phẩm đó ra thị trường.

Ví dụ: Công ty A đã phân phối và bán dòng sản phẩm A trên thị trường, nhưng muốn tăng năng suất. Và không đủ điều kiện để xây dựng hay vận hành sản xuất thêm. Và công ty A thuê BBHathorEC để thực hiện việc sản xuất sản phẩm A này. Công ty A sẽ cung cấp công thức, thông tin nguyên vật liệu gốc.

Gia công mỹ phẩm ODM (Original Design Manufacturer)

ODM thì được xem là bên thiết kế sản phẩm gốc. Hình thức này khác với OEM, là công ty gia công sản xuất mỹ phẩm sẽ thực hiện tất cả công đoạn. Từ lên ý tưởng, nghiên cứu công thức và thiết kế bao bì, mẫu mã. Và đăng ký pháp lý, kiểm định chất lượng và công bố sản phẩm. Hình thức này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp mới tham gia thị trường. Hoặc chưa có ý tưởng, công thức sản phẩm trước đó.

Ví dụ: Công ty B nhìn thấy nhu cầu của thị trường mỹ phẩm nhưng không tạo dựng được sản phẩm. Công ty B thuê BBHathorEC để nghiên cứu. Và xây dựng sản phẩm B từ ý tưởng của mình. BBHathorEC với hệ thống máy móc hiện đại. Sẽ giúp bạn xây dựng từ chất sản phẩm cho đến bao bì. Tạo nên sản phẩm sang trọng và tinh tế cho thương hiệu. Bên cạnh việc đảm nhận việc sản xuất. Còn hỗ trợ dịch vụ khác nhằm giúp công ty B kinh doanh mỹ phẩm thành công.

2. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền giải quyết mọi khó khăn cho nhà kinh doanh mỹ phẩm hiện nay

Những khó khăn nan giải trước khi chạm đến mốc doanh thu tỷ đô của các nhà kinh doanh

Theo một nghiên cứu gần đây của Statista. Thì tốc độ gia tăng số lượng cửa hàng mỹ phẩm tại Việt Nam tăng 40%. Từ 87 trong năm 2021 lên đến 124 trong năm 2022. Có thể thấy với thị trường 2,4 tỷ USD đầy màu mỡ thì việc cạnh tranh trong kinh doanh mỹ phẩm cũng vô cùng gây gắt.

Không chỉ khó khăn trong việc cạnh tranh mà các nhà kinh doanh còn gian nan. Vì nguồn lực hạn chế không thể tạo ra các sản phẩm phù hợp như:

 • Thiếu kinh nghiệm quản lý.
 • Không đảm bảo ngân sách vận hành, chi phí đầu tư.

Thiếu thời gian nghiên cứu tạo dựng Signature – dấu ấn riêng cho thương hiệu mỹ phẩm.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp chinh phục thị trường Mỹ Phẩm?

Ở thời đại mà việc lưu thông hàng hóa diễn ra dễ dàng. Sự phát triển của các nền tảng truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số bùng nổ mạnh mẽ. Các doanh nghiệp thương mại có thể sử dụng đa dạng các giải pháp tiếp cận, thu hút, đưa sản phẩm đến khách hàng dễ dàng qua các kênh mạng xã hội: TikTok, Facebook, Instagram, Youtube, Zalo,…

Ngoài ra nhà kinh doanh mỹ phẩm có thể bán hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee,… Đồng thời còn được sự hỗ trợ về giao hàng, quản lý kho (logistics) từ các công ty như: Viettel Post, VnPost/Ems, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, J&T Express hay thậm chí Grab, Gojek, Ahamove,…

Thay vì tham gia nhiều vai trò từ sản xuất đến thương mại trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Các doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động thương mại. Nhường lại quyền và nghĩa vụ sản xuất sản phẩm cho các đơn vị sản xuất – gia công mỹ phẩm. Có thể thấy càng tập trung vào thương mại, bạn càng có nhiều ý tưởng và cơ hội thành công khi kinh doanh mỹ phẩm.

Đặc biệt, khi hợp tác đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói như BBHathorEC, bạn còn được hỗ trợ nhiều kiến thức, ý tưởng giúp bạn thực hiện hóa các thương vụ chinh phục thị trường mỹ phẩm.

3. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Thị trường mỹ phẩm ngày càng trở nên sôi động hơn, bởi chúng không chỉ còn là sân chơi của những “ông lớn” chiếm ưu thế như: Hàn, Nhật, Mỹ, Đức,… Vì thương hiệu Việt đang dần tự mở đường và giành thị phần cho mình. Vằng những sản phẩm chất lượng được được sản xuất và gia công bởi các đơn vị uy tín. Với giải pháp sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng giải được bài toán kinh doanh. Gia tăng lợi nhuận và giảm rủi ro vận hành. Cụ thể những lợi ích doanh nghiệp nhận được như:

Tiết kiệm chi phí khi gia công mỹ phẩm:

Các ngân sách cho việc nghiên cứu sản phẩm. Đầu tư cơ sở máy móc, chi phí nhân sự và vận hành bộ máy sản xuất là rất lớn. Hơn hết, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc đầu tư vào sẽ là rủi ro rất nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm thì đơn vị gia công sẽ thay bạn. Giải quyết mọi bài toán quản trị rủi ro giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Tiết kiệm thời gian khi gia công mỹ phẩm:

Các công việc từ tạo dựng thương hiệu độc quyền, lên ý tưởng, thiết kế. Và những thủ tục giấy tờ liên quan tới việc tung các sản phẩm ra thị trường. Đều có thể được đơn vị gia công mỹ phẩm hỗ trợ hay cùng tham gia thực hiện.

Tối ưu lợi nhuận khi gia công mỹ phẩm:

Nhà kinh doanh sẽ nhập hàng với giá tận xưởng. Nên chi phí sẽ tốt hơn so với việc nhập hàng hóa qua các khâu trung gian như: từ nhà phân phối và đại lý khác. Hơn hết các sản phẩm được nghiên cứu cẩn thận. Sẽ giải quyết các vấn đề thực tế của khách hàng giúp gia tăng trải nghiệm.

Vì mỹ phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cùng với công thức độc quyền kết hợp với tinh dầu thiên nhiên (Định hướng nghiên cứu tại BBHathorEC) . Qua đó giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn, tạo dựng sự khác biệt. Được khách hàng yêu thích hơn đồng thời gia tăng lợi nhuận tối đa.

An tâm kinh doanh không lo về pháp lý

Các thủ tục pháp lý được đơn vị gia công mỹ phẩm chịu trách nhiệm hay hỗ trợ nhanh gọn. Được tư vấn rõ ràng cả mặt truyền thông và công bố sản phẩm.

Với những lợi ích trên thì nhà kinh doanh có thể tập trung hoàn toàn tâm trí vào thương mại. Mở ra con đường kinh doanh rộng lớn hơn và tự chủ trong việc xây dựng hệ thống phân phối.

Thương mại điện tử đẩy nhanh tiến độ xây dựng thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp

4. Các đối tượng sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm phổ biến

 • Những cá nhân đã kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm có nhiều kinh nghiệm. Có thể tự kinh doanh hoặc kinh doanh trong hệ thống và đạt được doanh số cao, với mong muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình.
 • Những thẩm mỹ viện và spa chăm sóc sắc đẹp muốn được phát triển các dòng mỹ phẩm riêng.
 • Các nhà đầu tư có kế hoạch xây dựng hệ thống về kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu độc đáo có nhiều kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.
 • Những đại lý hoặc nhà phân phối mỹ phẩm có lượng khách hàng quen, có khả năng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng để phát triển hệ thống kinh doanh.
 • Các cá nhân muốn được kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có về kinh nghiệm, cần sự hỗ trợ từ phía nhà sản xuất mỹ phẩm.

5. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – xu hướng của thời đại

Những năm trước, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ trong ngành mỹ phẩm. Với các thành phần hóa học được ưa chuộng trong sản phẩm làm đẹp. Khách hàng với mong muốn có công dụng nhanh. Và hiệu quả rõ rệt nhưng để lại đó là nhiều hậu quả và tác dụng phụ.

Chính vì thế, người tiêu dùng đã ngày càng thông minh và đầu tư sự tìm hiểu cũng như trang bị kiến thức làm đẹp riêng. Trước khi ra quyết định mua sản phẩm mỹ phẩm, họ không chỉ tìm hiểu các review đánh giá của những người nổi tiếng. Mà họ còn tìm hiểu cả về thành phần trong mỹ phẩm. Người tiêu dùng mỹ phẩm có xu hướng tìm và chọn ra các sản phẩm có thành phần tự nhiên, lành tính thân thiện với cả sức khỏe.

Chính vì vậy, các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc thành phần thiên nhiên. Được giới làm đẹp quan tâm và ưu ái hơn. Đặc biệt là các dòng sản phẩm có nguyên liệu quý hiếm, có công dụng hiệu quả cao.

Với 43.700.000 kết quả khi khảo sát nhu cầu tìm kiếm “Gia công mỹ phẩm thiên nhiên” thông qua công cụ keywordplanner (kế hoạch từ khóa). Có thể thấy đây đã và đang trở thành một xu hướng trong giới làm đẹp.

Mỹ phẩm thiên nhiên với số lượt tìm kiếm cao từ người tiêu dùng

Thấu hiểu được nhu cầu đó, tại BBHathorEC chúng tôi ưu tiên gia công sản xuất các sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên. Chưa qua xử lý bằng các hóa chất, không có chứa thành phần nhân tạo hay các chất tạo màu, tạo sự an toàn cho người sử dụng.

6. BBHathorEC – Đơn vị sản xuất – Gia công Mỹ Phẩm trọn gói độc quyền hàng đầu hiện nay

Đơn vị gia công mỹ phẩm có đầu tư và định hướng nghiên cứu rõ ràng

BBHathorEC là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chính hãng và uy tín. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, xây dựng dòng Mỹ Phẩm TInh Dầu.

Có nhiều dự án và đề tài nghiên cứu, ứng dụng tinh dầu thiên nhiên vào mỹ phẩm. Đã hợp tác và hỗ trợ cho nhiều hệ thống, thương hiệu Việt đạt sự thành công. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp vận hành sản xuất tốt. Sẽ giúp cho quý khách hàng, có được các dòng sản phẩm đạt chuẩn như mong muốn.

Cùng các sự hỗ trợ sau sản xuất luôn được đảm bảo như: sản lượng hàng hóa, độ ổn định trong các lô hàng khác nhau, duy trì nguồn hàng … Luôn chủ động đề xuất nghiên cứu và cải tiến sản phẩm cho khách hàng, khi cần thiết. Từ đó, gia công mỹ phẩm BBHathorEC, sẽ giúp khách hàng tạo ra những lợi thế cạnh tranh riêng biệt.

Đa dạng mẫu mã khi gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC

BBHathorEC có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và sự thay đổi nhanh chóng của thị trường trong nước lẫn quốc tế. Các dòng mỹ phẩm phổ biến được gia công bao gồm nhiều loại tại BBHathorEC – đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, trọn gói như:

 1. Sản phẩm chăm sóc da mặt: kem trị mụn, trị nám, trị thâm, dưỡng trắng, kem chống nắng, serum đặc trị,…
 2. Sản phẩm chăm sóc cơ thể: kem dưỡng da body, sữa tắm trắng,….
 3. Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xả, serum dưỡng tóc, xịt mọc tóc,…
 4. Các sản phẩm khác: dung dịch vệ sinh phụ nữ, bộ trang điểm (son, phấn nước, tẩy trang,…).

BBHathorEC – Gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam Website: https://bbhathor.com/ Fanpage: Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp BBHathorEC Hotline: 0868 38 7778 Địa chỉ: 277/37 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP.HCM Cơ sở sản xuất: 373/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

5 lý do nên chọn BBHathorEC làm nơi gia công mỹ phẩm

1. Kinh nghiệm và chuyên môn

BBHathor là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, BBHathor có các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và hiểu rõ về các quy trình sản xuất mỹ phẩm.

2. Công nghệ sản xuất hiện đại

BBHathorEC đầu tư vào các thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất với độ chính xác và hiệu suất cao.

3. Thành phẩm đạt tiêu chuẩn

BBHathorEC cam kết sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Công ty có các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mỹ phẩm được sản xuất đúng quy cách và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Tính linh hoạt trong sản xuất

BBHathorEC có khả năng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm từ số lượng nhỏ đến hàng loạt lớn. Công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo sản xuất đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

BBHathorEC cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Công ty có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm để giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại BBHathorEC