Nhập tên dịch vụ hoặc sản phẩm bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm

Báo giá gia công mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động. Đây không còn là cuộc đua của riêng những “ông lớn” đến từ Hàn, Nhật, Mỹ,…mà còn có sự góp mặt của các thương hiệu nội địa.

Để góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Đồng thời xây dựng và nâng tầm các sản phẩm trong nước, thì dịch vụ gia công mỹ phẩm chính là phương pháp “vàng” được ưa thích hiện nay. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ gia công uy tín, chuyên nghiệp với giá thành phải chăng đang là vấn đề gây rối não đối với nhiều doanh nghiệp.

Thì xin quý khách hàng hãy an tâm khi đến với BBHathorEC – công ty chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại Việt Nam. Và lý do tại sao?

BBHathorEC kính mời quý khách hàng, các đối tác cùng ngành, cùng đọc qua bài viết sau đây. Để tìm hiểu thêm hoạt động gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC. Và cách tính giá thành dịch vụ ở phần lớn các công ty gia công hiện nay. Từ đó, dễ dàng làm việc, đánh giá, khi yêu cầu bảng giá gia công mỹ phẩm.

 

Vì sao thị trường kinh doanh mỹ phẩm lại thu hút nhiều doanh nghiệp hiện nay?

Theo báo cáo của Mintel, thị trường mỹ phẩm Việt Nam có giá trị khoảng 2,4 tỷ đô và đang trên đà phát triển nhanh chóng. Một số những báo cáo, thống kê chứng minh cho sự phát triển trong ngành mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam như:

 • Theo statista, Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số thuộc tầng lớp trung lưu tăng nhanh nhất Đông Nam Á. Khi mọi người có thu nhập cao hơn thì nhu cầu về sản phẩm chăm sóc bản thân đặc biệt là mỹ phẩm cũng ngày càng tăng.
 • Theo nghiên cứu của Q&Me, đã chỉ ra 59% phụ nữ Việt Nam duy trì việc chăm sóc da mỗi ngày, và con số này cũng đang có xu hướng tăng dần theo thời gian.
 • Thương mại điện tử phát triển, mỹ phẩm là danh mục mua sắm trực tuyến hàng đầu.

Thị trường mỹ phẩm được xem là “miếng bánh ngon” thu hút đông đảo các cá nhân và doanh nghiệp tăng tốc để chiếm lấy thị phần. Chính vì vậy, nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm dần thành lập ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Thị trường gia công mỹ phẩm đang diễn ra sôi động tại Việt Nam

 

Tuy nhiên, mỗi đơn vị gia công sẽ cung cấp dịch vụ với quy mô, chất lượng khác nhau, nên sẽ có sự chênh lệch về giá. Điều này khiến khách hàng khá e ngại vì sợ gặp phải các đơn vị kém chất lượng nhưng lại hét giá cao tận trời.

Để giải quyết được nỗi lo này, BBHathorEC – Công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín hàng đầu trên thị trường, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả và luôn hỗ trợ nhiệt tình khi doanh nghiệp muốn tham gia vào thị trường kinh doanh “béo bỡ” này.

Về đơn vị sản xuất – Gia công mỹ phẩm BBHathorEC

Đây là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chính hãng và uy tín trên thị trường. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, BBHathorEC tự tin là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu xây dựng dòng mỹ phẩm tinh dầu chất lượng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã có nhiều dự án và đề tài nghiên cứu thành công trong việc ứng dụng tinh dầu thiên nhiên vào các dòng sản phẩm được sản xuất và cung cấp ra thị trường. Đặc biệt, BBHathorEC đã từng hợp tác và hỗ trợ cho nhiều hệ thống, thương hiệu Việt đạt sự thành công trong lĩnh vực.

Tại BBHathorEC, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu có trình độ cao kết hợp với vận hành sản xuất tốt đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chuẩn điểm 10 chất lượng. Kèm với các sự hỗ trợ sau sản xuất luôn được đảm bảo như: sản lượng hàng hóa, độ ổn định trong các lô hàng khác nhau, duy trì nguồn hàng …

Khi đến với BBHathorEC, quý khách hàng chỉ cần cung cấp nhu cầu, chúng tôi sẽ xây dựng sản phẩm từ A-Z. Ngoài ra, BBHathorEC cũng cung cấp các dạng bán thành phẩm, hay gia công hộ cho các đối tác cùng ngành.

 

BBHathorEC đã hợp tác và có nhiều dự án thành công với các nhà kinh doanh

Trong công việc, BBHathorEC luôn chủ động đề xuất nghiên cứu và cải tiến sản phẩm cho khách hàng, khi cần thiết. Từ đó, gia công mỹ phẩm BBHathorEC, sẽ giúp khách hàng tạo ra những lợi thế cạnh tranh riêng biệt. BBHathorEC có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và sự thay đổi nhanh chóng của thị trường trong nước lẫn quốc tế.

 

Quy trình tạo nên một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện

Cơ sở đánh giá một sản phẩm hoàn thiện của BBHathorEC 

Một sản phẩm hoàn thiện sẽ đầy đủ các chi tiết chính sau:

 • Chất sản phẩm
 • Bao bì đựng 

Bao bì cấp 1: bao bì chứa trực tiếp chất sản phẩm.

Bao bì cấp 2: bao bì chứa bao bì cấp 1, không trực tiếp chứa chất sản phẩm. (Chất sản phẩm: hay còn gọi bán thành phẩm, sản phẩm dở dang).

 • Hồ sơ pháp lý

Hoàn thiện tất cả thủ tục hồ sơ như: công bố mỹ phẩm, kiểm định chất lượng và các giấy tờ liên quan.

 

Quy trình tạo nên một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện

Giai đoạn 1: Quá trình tạo chất sản phẩm tại BBHathorEC

Bước 1: Ý tưởng (doanh nghiệp nếu đã có ý tưởng có thể cung cấp cho BBHathorEC hoặc công ty sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng độc đáo phù hợp hoặc dùng nghiên cứu có sẵn tại BBHathorEC).

Bước 2: Nghiên cứu.

Bước 3: Chế tạo chất.

Bước 4: Thử nghiệm lâm sàng, theo dõi độ an toàn, ổn định.

Bước 5: Kết hợp chất sản phẩm với bao bì phù hợp để xây dựng cách dùng, hàm lượng dùng và cách bảo quản phù hợp.

Bước 6: Thử nghiệm, theo dõi độ tương thích của bao bì và chất sản phẩm. Kiểm tra lại chất lượng chất sản phẩm và độ ổn định sản phẩm.

Bước 7: Ra được sản phẩm từ phòng thí nghiệm.

Lưu ý: Tùy sản phẩm sẽ có quy trình, độ khó trong xây dựng sản phẩm khác nhau.

Giai đoạn 2: Giai đoạn sản xuất 

Đến khâu sản xuất sẽ là quá trình tạo sản phẩm hàng loạt. Đầu tiên là quy trình sản xuất thử nghiệm từ phòng thí nghiệm nhằm đánh giá có phù hợp với máy móc sản xuất hay không. Sẽ tiến hành sản xuất thực tế.

Và sau khi sản xuất xong sẽ là giai đoạn chiết đóng sản phẩm. Gồm các bước: chiết rót, đóng gói, lưu trữ. Mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có quy trình khác nhau. Đóng túi, đóng chai, đóng hủ …

 

Bảng báo giá gia công mỹ phẩm

Do đó khi định giá một sản phẩm và lên bảng giá gia công mỹ phẩm cho quý khách hàng. BBHathorEC sẽ kê khai chi tiết từng dịch vụ trên một sản phẩm cho quý khách hàng. Và bảng báo giá gia công mỹ phẩm sẽ có các thông tin đầy đủ sau, để quý khách hàng hay đối tác cùng ngành có thể nghiệm thu một cách rõ ràng và minh bạch, khi đặt dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại BBHathorEC.

 

Bảng báo giá điển hình khi sử dụng dịch vụ tại BBHathorEC

Đây là một bảng báo giá của một đơn hàng cụ thể để khách hàng có thể hình dung dễ dàng hơn. Tuy nhiên, mức giá có thể dao động phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Độ khó của gia công (nhiều công đoạn).
 • Quy trình sản xuất khác nhau (sản phẩm gia nhiệt hoặc không cần gia nhiệt).
 • Yêu cầu và thỏa thuận giữa đôi bên.

Để có được sản phẩm gia công với giá thành tốt nhất, BBHathorEC gợi ý quý khách hàng nên đặt hàng với số lượng từ 3000 đến 5000 sản phẩm. Vì quá trình gia công cần có số lượng đạt mức tối thiểu để đơn vị có thể đáp ứng số nguyên liệu và đạt được mức chi phí hợp lý nhất.

Để BBHathorEC có thể báo giá một cách chính xác và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại 0868387778.

Hoặc điền thông tin nhu cầu tại đây,  chúng tôi sẽ tiến hành hoạt động tư vấn và gửi bảng báo giá gia công mỹ phẩm một cách nhanh nhất.

 

 

Quy trình gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC

Để quá trình hợp tác giữa BBHathorEC và khách hàng trơn tru hơn và để bạn hiểu hơn về cách làm việc của chúng tôi. BBHathorEC gửi đến bạn quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, bao gồm 7 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng xác nhận đặt hàng.

Bước 4: Phát triển sản phẩm.

Bước 5: Thử nghiệm mẫu, đảm bảo các tiêu chí an toàn – hiệu quả – ổn định.

Bước 6: Gửi mẫu thử cho khách hàng.

Bước 7: Ký hợp đồng và thực hiện các công đoạn tiếp theo:

 • Sản xuất và đảm bảo chất lượng.
 • Gửi sản phẩm.
 • Hoàn thiện hồ sơ pháp lý (Phiếu công bố sản phẩm, hồ sơ thông tin sản phẩm).
 • Gửi hồ sơ.

 

Quy trình gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC

Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, BBHathorEC luôn theo dõi và hỗ trợ tất cả công đoạn từ khâu sản xuất đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Vừa là bạn đồng hành, vừa là đối tác có trách nhiệm góp sức cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

Các câu hỏi thường gặp khi gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC

Các chính sách ưu đãi hỗ trợ khi gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC là gì?

BBHathorEC luôn có các chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng khi gia công mỹ phẩm như:

 • Hỗ trợ tìm kiếm và thiết kế bao bì ngoại quan bắt mắt cho sản phẩm.
 • Hỗ trợ hoặc thiết kế miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng chưa có mẫu.
 • Hỗ trợ chi phí mẫu thử lần đầu cho sản phẩm.
 • Hỗ trợ phí nghiên cứu các sản phẩm theo yêu cầu của khách
 • Hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu sản phẩm.
 • Hỗ trợ tìm kiếm hũ chai lọ đựng, công cụ theo kèm sản phẩm và đặt hàng từ A-Z.
 • Miễn phí công bố một sản phẩm khi cộng tác.
 • Miễn phí xây dựng một sản phẩm bất kỳ theo mong muốn khách hàng.
 • Chính sách ưu đãi nhập giá gốc từ xưởng giúp tối ưu chi phí sản xuất.

Giá sản phẩm độc quyền gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC có cao không?

Gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC được làm trong môi trường khép kín, quản lý nghiêm ngặt. Tuy nhiên mức giá vẫn cạnh tranh so với thị trường. BBHathorEC gợi ý đến khách hàng nên đặt hàng với số lượng từ 3000-5000 đơn vị (ước tính từ 30-45 triệu trở lên) để có sản phẩm với chất lượng và ưu đãi tốt nhất.

Chất lượng của mỹ phẩm gia công tại BBHathorEC như thế nào?

BBHathorEC luôn đặt chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam. Nên mọi mặt hàng luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Sở y tế. Đặc biệt được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi sản phẩm được bán ra thị trường. BBHathorEC luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Thời gian gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC trong bao lâu?

Trong trường hợp hàng hóa không có sẵn trong kho, và với các loại hàng hóa phải đặt nguyên vật liệu và bao bì từ nước ngoài. Phải mất ít nhất từ 30 – 45 ngày. Ngược lại khi có các loại hàng hóa dễ tìm có sẵn trong kho chỉ mất từ 7-21 ngày.

Các dòng sản phẩm có tại BBHathorEC

Các dòng sản phẩm mà BBHathorEC gia công được nhiều người yêu thích như:

 • Sản phẩm chăm sóc da mặt.
 • Sản phẩm chăm sóc cơ thể.
 • Sản phẩm chăm sóc tóc và da dầu.
 • Sản phẩm đặc trị.
 • Sản phẩm makeup.
 • Tinh dầu thơm.
 • Các hoạt chất khác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong gia công mỹ phẩm, BBHathorEC là một đối tác đáng tin cậy và đủ chuyên nghiệp để cộng tác cùng doanh nghiệp của bạn với đa dạng các dòng mỹ phẩm.

Các dịch vụ khác mà BBHathorEC cung cấp

BBHathorEC cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu, từ các nhà kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Cụ thể là:

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng.
 • Nghiên cứu và cải tiến sản phẩm.
 • Cung cấp nguyên liệu sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
 • Gia công bao bì sản phẩm.
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu.
 • Gia công trọn gói bao gồm tất cả yếu tố trên.

 

Các lợi ích khi gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại BBHathorEC

Cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ này phù hợp với chiến lược quản trị rủi ro trong vận hành và sản xuất, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mở ra con đường kinh doanh rộng hơn và dễ dàng hơn. Hỗ trợ giúp doanh nghiệp tự chủ trong việc xây dựng hệ thống phân phối, xây dựng thương hiệu thành công.

Xu thế gia công mỹ phẩm tinh dầu dầu thiên nhiên

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên những mỹ phẩm lành tính, thành phần từ tự nhiên. Hiểu được điều này, BBHathorEC đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, cụ thể là luôn cho tinh dầu thiên nhiên vào các dòng sản phẩm. Để giúp cho quá trình sử dụng hiệu quả hơn và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Nguồn lực luôn có sẵn

Cung cấp nguyên liệu nhập khẩu luôn ổn định, giấy tờ xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ các ý tưởng của doanh nghiệp trở thành thực tế nhanh chóng. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thị trường để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý, thiết kế, công bố sản phẩm và các hoạt động truyền thông.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cung cấp bảng báo giá gia công mỹ phẩm chính xác nhất theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

BBHathorEC – Gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Website: https://bbhathor.com/ 

Fanpage: Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp BBHathorEC

Hotline: 0868 38 7778     <<<<<<<  Chạm tay vào số điện thoại để gọi chúng tôi

Địa chỉ: 277/37 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở sản xuất: 373/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM