Dịch vụ Cung cấp bao bì chai lọ mỹ phẩm

Nhận định của BBHathorEC về bao bì:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất gia công mỹ phẩm BBHathorEC luôn chú tâm đến bao bì. Để hoàn thành một sản phẩm, thì bao bì cũng là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng. Là một phần nguyên liệu.

DỊCH VỤ CỦA BBHATHOREC

Công năng – lưu ý khi chọn bao bì:

Bao bì chai lọ, hủ đựng dùng để chứa sản phẩm. Chất liệu bao bì phải phù hợp với chất sản phẩm, nếu không sẽ gây ra hư hại. Bao bì phải đảm bảo chất lượng để bảo quản sản phẩm. Chịu được ngoại lực tốt, tránh các ảnh hưởng do nhiệt độ môi trường bên ngoài

Ngoài vai trò bảo quản, chứa đựng chất sản phẩm. Một bao bì phù hợp, đẹp. Còn có thể mang vai trò tạo dựng được ý nghĩa, truyền tải thông điệp đến khách hàng. Là một phần của hoạt động marketing.

Nhưng yêu tố giá cả lại là một điểm khó, bởi vẻ đẹp bao bi được chia rõ ở các phân khúc giá. Một số đơn vị nhỏ lẻ, khó tiếp cận được.

BBHathorEC hỗ trợ, cung cấp bao bì:

Nhận thức rõ được các vấn đề này, trong quá trình xây dựng sản phẩm. Và với hiểu biết, kinh nghiệm của mình, cùng với các đối tác trong ngành bao bì.

BBHathorEC luôn hết mình tư vấn và đề xuất ý kiến, hỗ trợ khách hàng chọn lựa bao bì. Để khách hàng có được bao bì thỏa các tiêu chí: giá thành tốt – chất liệu đảm bảo – ngoại quang phù hợp.

Do đó, BBHathorEC cũng có rất nhiều mẫu mã bao bì đa dạng, để khách hàng xem xét. Dưới đây là các dòng bao bì BBHathorEC hỗ trợ, cung cấp.

BBHathorEC – Sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Sản xuất gia công mỹ phẩm

Đội ngũ R&D tại BBHathorEC với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể toàn bộ quy trình gia công đúng chuẩn.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

BBHathorEC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA nguyên chất. Cung cấp đầy đủ các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản sau: Dưỡng chất, Bột màu làm son, BB Cream, CC Cream,…

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, soạn hồ sơ nhanh, bạn không phải đi lại, thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu. Phí hợp lý, an toàn pháp lý Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Kiểm định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm định giúp giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng – Đảm bảo chất lượng toàn diện. Tổ chức kiểm định và thử nghiệm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu.

Đăng ký công bố sản phẩm

Thực hiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói, toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng để thực hiện trọn gói thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng kí mã số mã vạch uy tín tại BBHathorEC. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã vạch sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình.

Cung cấp bao bì chai lọ mỹ phẩm

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Trong lĩnh vực làm đẹp những yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao.

Thiết kế bao bì hộp giấy

Một phông chữ độc đáo, bắt mắt và dễ đọc chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Hộp mỹ phẩm hay Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng,…

Chuyển giao công nghệ và đào tạo

BBHathorEC là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và đào tạo nghiên cứu công thức mỹ phẩm…