Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

  • Bạn là các đơn vị gia công mỹ phẩm cùng ngành
  • Là các đơn vị nghiên cứu công thức mỹ phẩm.
  • Là các nhà kinh doanh nhỏ lẻ có công thức gốc.
  • Là những người yêu thích ngành làm đẹp, cụ thể là xây dựng sản phẩm mỹ phẩm. Đang học nghề và làm mỹ phẩm handmade.

Nhưng đang thiếu hụt nguyên liệu trong quá trình sản xuất, hay nghiên cứu. Không biết tìm nguồn nguyên liệu uy tín ỏ đâu, giá thành tốt.

DỊCH VỤ CỦA BBHATHOREC

Hãy liên hệ với BBHathorEC – Mỹ phẩm tinh dầu. Chúng tôi có thể sẽ cung cấp được cho bạn các dòng nguyên liệu cần thiết. Bởi trong nhiều năm hoạt động, BBHathorEC có mạng lưới đối tác về cung ứng nguyên liệu rộng khắp trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi cũng là các nhà nghiên cứu công thức và sản xuất gia công mỹ phẩm. Nên sẽ có sẵn các dòng nguyên liệu phong phú và chất lượng.

– BBHathorEC –

Dưới đây là các dòng nguyên liệu mỹ phẩm mà BBHathorEC đang cung cấp

Chất nền

Chất nhũ hóa

Dưỡng chất

Các hoạt chất

Vitamin

Tinh dầu oải hương

Dầu nền

Bột mặt nạ

Dầu grandpas

Những dịch vụ khác của BBHathorEC

Sản xuất gia công mỹ phẩm

Đội ngũ R&D tại BBHathorEC với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể toàn bộ quy trình gia công đúng chuẩn.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

BBHathorEC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA nguyên chất. Cung cấp đầy đủ các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản sau: Dưỡng chất, Bột màu làm son, BB Cream, CC Cream,…

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, soạn hồ sơ nhanh, bạn không phải đi lại, thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu. Phí hợp lý, an toàn pháp lý Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Kiểm định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm định giúp giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng – Đảm bảo chất lượng toàn diện. Tổ chức kiểm định và thử nghiệm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu.

Đăng ký công bố sản phẩm

Thực hiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói, toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng để thực hiện trọn gói thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng kí mã số mã vạch uy tín tại BBHathorEC. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã vạch sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình.

Cung cấp bao bì chai lọ mỹ phẩm

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Trong lĩnh vực làm đẹp những yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao.

Thiết kế bao bì hộp giấy

Một phông chữ độc đáo, bắt mắt và dễ đọc chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Hộp mỹ phẩm hay Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng,…

Chuyển giao công nghệ và đào tạo

BBHathorEC là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và đào tạo nghiên cứu công thức mỹ phẩm…