DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

Nếu phiếu công bố mỹ phẩm được xem là giấy khai sinh của sản phẩm tại Việt Nam. Thì mã vạch có thể gọi là mã số chứng minh thư của sản phẩm.

Đăng ký mã vạch, quý khách cần nộp hồ sơ lên tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Điều này cần nhiều thời gian cũng như sự am hiểu các thủ tục pháp lý.

Nhận thấy sự khó khăn này, BBHathorEC sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng. Mọi thủ tục trong việc đăng ký mã vạch sản phẩm. Khi khách hàng hợp tác sản xuất gia công mỹ phẩm tại BBHathorEC.

DỊCH VỤ CỦA BBHATHOREC

Mã vạch sản phẩm thông thường bao gồm 2 phần chính:

Mã số hàng hóa: Thể hiện thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Là quy ước mã số giữa các quốc gia trên thế giới tham gia tổ chức GS1.

Mã vạch: Tổ hợp những khoảng trắng, vạch trắng được sắp xếp đúng quy luật, thông số. Chỉ có thể đọc được bằng các thiết bị có tính năng quét mã vạch.

Các lợi ích khi sản phẩm có mã vạch:

01

Giúp việc quản lý hàng hóa trong hoạt động sản xuất và kinh doanh dễ dàng hơn.

02

Là cách tối giản nhất để đánh giá xuất xứ hàng hóa. Phục vụ công việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Cũng như kiểm tra hàng giả, hàng nhái.

03

Giúp cho việc mua sắm thuận tiện hơn trong thời kì công nghệ hiện đại.

BBHathorEC – Sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Những dịch vụ khác của BBHathorEC

Sản xuất gia công mỹ phẩm

Đội ngũ R&D tại BBHathorEC với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể toàn bộ quy trình gia công đúng chuẩn.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

BBHathorEC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA nguyên chất. Cung cấp đầy đủ các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản sau: Dưỡng chất, Bột màu làm son, BB Cream, CC Cream,…

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, soạn hồ sơ nhanh, bạn không phải đi lại, thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu. Phí hợp lý, an toàn pháp lý Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Kiểm định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm định giúp giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng – Đảm bảo chất lượng toàn diện. Tổ chức kiểm định và thử nghiệm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu.

Đăng ký công bố sản phẩm

Thực hiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói, toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng để thực hiện trọn gói thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng kí mã số mã vạch uy tín tại BBHathorEC. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã vạch sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình.

Cung cấp bao bì chai lọ mỹ phẩm

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Trong lĩnh vực làm đẹp những yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao.

Thiết kế bao bì hộp giấy

Một phông chữ độc đáo, bắt mắt và dễ đọc chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Hộp mỹ phẩm hay Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng,…

Chuyển giao công nghệ và đào tạo

BBHathorEC là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và đào tạo nghiên cứu công thức mỹ phẩm…