DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

Mỗi sản phẩm, dịch vụ tạo được giá trị ra xã hội. Là bao nhiêu công sức, tâm huyết, chất xám của những người chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, việc đăng ký thương hiệu độc quyền hay đăng ký bảo hộ thương hiệu. Là tạo điều kiện để doanh nghiệp bảo vệ chính mình trước các vấn đề tiêu cực trong kinh doanh.

Tại sao phải đăng ký thương hiệu độc quyền?

Được bảo vệ bởi pháp luật: Các đối thủ của bạn không thể sử dụng thương hiệu của bạn để kinh doanh. Bạn có quyền khởi kiện những ai có hành vi xâm phạm đến thương hiệu của bạn.

Tránh được khả năng nhầm lẫn thương hiệu: Luật sở hữu trí tuệ ngăn chặn hành động gây nhầm lẫn thương hiệu. Bằng cách từ chối đăng ký các trường hợp có khả năng gây nhầm lẫn. Nếu có người cố tình kinh doanh thương hiệu gần giống với mình, bạn có thể khởi kiện.

Từ đấy, doanh nghiệp có thể tự tin quảng bá thương hiệu ra thị trường. Nâng cao khả năng cạnh tranh, giá trị thương hiệu.

CẦN TƯ VẤN GỌI NGAY BBHATHOREC

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền BBHathorEC

Nhằm tạo ra những điều tốt nhất cho các quý khách hàng. Đặc biệt các khách hàng mới kinh doanh mỹ phẩm độc quyền. Chưa có kinh nghiệm nhiều về những tiêu cực, thường đến từ hai chữ “thương hiệu”. BBHathorEC sẽ luôn chủ động tư vấn, sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Về việc đăng ký thương hiệu độc quyền. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đăng ký thương hiệu cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền

BBHathorEC hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường xây dựng sự nghiệp kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Sản xuất gia công mỹ phẩm

Đội ngũ R&D tại BBHathorEC với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể toàn bộ quy trình gia công đúng chuẩn.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

BBHathorEC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA nguyên chất. Cung cấp đầy đủ các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản sau: Dưỡng chất, Bột màu làm son, BB Cream, CC Cream,…

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, soạn hồ sơ nhanh, bạn không phải đi lại, thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu. Phí hợp lý, an toàn pháp lý Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Kiểm định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm định giúp giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng – Đảm bảo chất lượng toàn diện. Tổ chức kiểm định và thử nghiệm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu.

Đăng ký công bố sản phẩm

Thực hiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói, toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng để thực hiện trọn gói thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng kí mã số mã vạch uy tín tại BBHathorEC. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã vạch sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình.

Cung cấp bao bì chai lọ mỹ phẩm

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Trong lĩnh vực làm đẹp những yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao.

Thiết kế bao bì hộp giấy

Một phông chữ độc đáo, bắt mắt và dễ đọc chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Hộp mỹ phẩm hay Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng,…

Chuyển giao công nghệ và đào tạo

BBHathorEC là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và đào tạo nghiên cứu công thức mỹ phẩm…