DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY

Bao bì hộp giấy mỹ phẩm là một trong các bộ mặt của sản phẩm. Nơi trình bày rõ thông tin, thông điệp rõ nhất đến người dùng. Do đó, tựa như bao bì chai lọ đựng chất sản phẩn. Đây cũng là yếu tố quan trọng. Bổ trợ cho hoạt động marketing, cũng như bảo quản sản phẩm.

Bao bì hộp giấy có vai trò gì?

  • Đây là dạng bao bì phổ biến dùng để đựng bao bì chai lọ – bao bì cấp 1.
  • Dạng bao bì này chuyên dùng để đựng thành phần mỹ phẩm đặc thù.
  • Phần bao bọc bên ngoài thường được gọi là bao bì cấp 2.
  • Đặc biệt là các thương hiệu độc quyền cần tạo dấu ấn riêng thì cái nhìn đầu tiên đến từ vỏ hộp bên ngoài.

Các tiêu chí cần lưu ý khi làm bao bì hộp giấy

01

Chất liệu giấy: tạo nên độ bền của hộp giấy.

02

Thông tin truyền tải: đúng nội dung giá trị sản phẩm mang lại. Đầy đủ thông tin, đúng pháp luật.

03

Thiết kế ấn tượng, mang lại sự thu hút. Việc in ấn có thể thực hiện theo được. (Một số trường hợp thiết kế đẹp, nhưng kỹ thuật in không theo được).

04

Yếu tố khác: phong thủy màu sắc…

Dịch vụ thiết kế bao bì hộp giấy mỹ phẩm của BBHathorEC

BBHathorEC là công ty sản xuất gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện tại, Và trong quá trình xây dựng sản phẩm BBHathorEC có thể cung cấp và hỗ trợ khách hàng xây dựng bao bì. Với đội ngũ thiết kế, đối tác nhiều năm kinh nghiệm, trong ngành bao bì. BBHathorEC sẽ giúp khách hàng khó tinh nhất cũng phải hài lòng với bề ngoài sản phẩm.

Dưới đây là một số dòng mà BBHathorEC cung cấp, hỗ trợ

BBHathorEC – Sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Những dịch vụ khác của BBHathorEC

Sản xuất gia công mỹ phẩm

Đội ngũ R&D tại BBHathorEC với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể toàn bộ quy trình gia công đúng chuẩn.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

BBHathorEC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA nguyên chất. Cung cấp đầy đủ các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản sau: Dưỡng chất, Bột màu làm son, BB Cream, CC Cream,…

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, soạn hồ sơ nhanh, bạn không phải đi lại, thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Miễn phí tra cứu nhãn hiệu. Phí hợp lý, an toàn pháp lý Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Kiểm định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm định giúp giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng – Đảm bảo chất lượng toàn diện. Tổ chức kiểm định và thử nghiệm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu.

Đăng ký công bố sản phẩm

Thực hiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói, toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng để thực hiện trọn gói thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng kí mã số mã vạch uy tín tại BBHathorEC. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã vạch sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của đơn vị mình.

Cung cấp bao bì chai lọ mỹ phẩm

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Trong lĩnh vực làm đẹp những yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao.

Thiết kế bao bì hộp giấy

Một phông chữ độc đáo, bắt mắt và dễ đọc chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm. Hộp mỹ phẩm hay Bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng,…

Chuyển giao công nghệ và đào tạo

BBHathorEC là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và đào tạo nghiên cứu công thức mỹ phẩm…