Gia công nước rửa tay khô tinh dầu hương thảo

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra nước rửa tay khô hay dung dịch rửa tay khô trở thành thứ không thể thiếu đối với mỗi người. Là loại dung dịch rửa tay ngăn ngừa virus, vi khuẩn lưu trú trên tay, dạng xịt hoặc dạng gel. Nước rửa tay khô được dùng trong các trường hợp như: trước và sau khi ăn, khi hoạt động ngoài trời, sau khi cầm tiền… Hiểu được tầm quan trọng BBHATHOREC đã gia công nước rửa tay khô tinh dầu hương thảo kháng khuẩn, sát khuẩn trên tay, mang hương thơm dễ chịu.

Công dụng tinh dầu hương thảo 

Tinh dầu hương thảo được chiết xuất từ là và cành bằng phương pháp chưng cất hơi nước hiện đại. Tinh dầu hương thảo nguyên chất có màu trong suốt và độ sánh nhẹ. Trong tinh dầu hương thảo là tổ hợp nhiều chất hóa học có nhiều đặc tính độc đáo. Tinh dầu hương thảo có khả năng giúp sát khuẩn, hạn chế các bệnh ngoài da và vấn đề viêm da hiệu quả. 

Tìm hiểu thêm về tinh dầu hương thảo 

Nước rửa tay khô tinh dầu hương thảo đảm bảo tiêu chuẩn

  • Đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Đảm bảo được khả năng sát khuẩn, kháng khuẩn, khử khuẩn.
  • Sản phẩm thích hợp với mọi làn da, an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ có thai.
  • Không chứa chất bảo quản và các chất gây hại cho da như Paraben, Triclosan và các hóa chất gây hại khác.

Vì sao bạn nên chọn BBHATHOREC là nơi gia công nước rửa tay khô tinh dầu hương thảo?

BBHATHOREC đã nghiên cứu thành công công thức chuẩn giúp khách hàng có thể làm thương hiệu riêng sản phẩm nước rửa tay khô. Với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, đã nghiên cứu thành công sản phẩm gia công nước rửa tay khô và gel rửa tay khô với những tính năng đột phá không chỉ giúp diệt khuẩn, mà còn cung cấp các dưỡng bảo vệ làn da tay của bạn.

Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, khách hàng gia công nước rửa tay khô tại BBHATHOREC sẽ được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

Dây chuyền gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công nước rửa tay khô theo yêu cầu. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn hỗ trợ khách hàng trong việc công bố mỹ phẩm. 

BBHATHOREC – Gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
Website: https://bbhathor.com/
Hotline: 0868387778 – 0948468696
Địa chỉ: 277/37 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TPHCM

 

Bạn thấy bài viết có này hữu ích?

Hãy đánh dấu 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon