đôi nét về BBHATHOREC

1. Hồ sơ năng lực

BBHATHORec với công nghệ máy móc hiện đại, đúng tiến độ, chất lượng, giá cả phù hợp. Có những chuyên gia hàng đầu, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Xem chi tiết

02. Mỹ phẩm tinh dầu

BBHATHOR Plus đầu tư thương hiệu cung cấp các sản phẩm tinh dầu, sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cho các spa, massage, resort…, các dòng sản phẩm tinh dầu

Xem chi tiết
tinh

03. Hợp tác cùng BBHATHORec

Đã có BBHATHORec luôn sẵn sàng chờ đợi bạn hợp tác kinh doanh mỹ phẩm, bạn chỉ cần ngồi yên và duyệt từng chi tiết từ chất sản phẩm cho đến bao bì và được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn các vấn đề pháp lý.

Xem chi tiết

TẠI SAO NÊN CHỌN BBHATHOREC LÀ ĐỐI TÁC GIA CÔNG MỸ PHẨM?

Nhà máy sản xuất của BBHATHORec như thế nào?

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP là một nhà máy đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sản xuất tốt, đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường là sản phẩm tốt và cam kết sản xuất đúng tiến độ.

Nguồn nguyên liệu sản xuất của BBHATHORec chất lượng ra sao?

Chất lượng của các loại mỹ phẩm thành phẩm phụ thuộc chủ yếu vào nguyên liệu, thành phần của các chất làm nên nó. Chất lượng của các nguyên liệu đầu vào góp phần quan trọng trong việc giúp các khách hàng đánh giá được sự uy tín, tin cậy của cơ sở sản xuất, gia công các loại mỹ phẩm. Vì vậy tiêu chí lựa chọn nguyên liệu để gia công, sản xuất mỹ phẩm của BBHATHORec cần đạt tiêu chuẩn chất lượng và phải đáp ứng một số các tiêu chí như: nguyên liệu làm mỹ phẩm đã qua kiểm định chất lượng, phải có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không có chất gây hại. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm do BBHATHORec gia công hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu do chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ chuyên gia của BBHATHORec là những ai?

Với đội ngũ bào chế là các Bác Sĩ Dược sĩ, Công nghệ sinh học .v.v. nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế BBHATHORec tự tin cung cấp đến khách hàng…

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của BBHATHORec gồm những gì?

Khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử  lí kịp thời.

Liên hệ hợp tác

Rất vui khi bạn đã chọn lựa và trao cơ hội để BBHATHORec cùng bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho riêng bạn. Xin đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Call now: 0868387778

Xu hướng tìm kiếm 2023

Kinh doanh gì ít vốn nhưng lãi khủng?
>> Kinh doanh mỹ phẩm

Bên cạnh việc kinh doanh thiết kế, thời trang thì mỹ phẩm là xu hướng kinh doanh trong 5 năm tới. Mỹ phẩm ngày nay rất đa dạng, nhiều công dụng và giá thành cùng phù hợp với túi tiền. Bạn có thể lựa chọn các loại mỹ phẩm bình dân nhưng vẫn có kiểm nghiệm an toàn để kinh doanh. Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng và phân khúc sản phẩm bạn lựa chọn mà có thể kiếm được lợi nhuận lớn. 

Kinh doanh mỹ phẩm sẽ không bao giờ bị lỗi thời vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là giới nữ, mỹ phẩm càng đắt tiền, cao cấp thì càng được nhiều chị em săn đón vì hiệu quả cao.

GỌI TƯ VẤN Gửi email cho chúng tôi