BBHATHOREC
Nơi gửi niềm tin, Tôn vinh sắc đẹp

Việc làm đẹp là một trong các nhu cầu đi cùng với lịch sử tiến hóa của loài người. Và hơn hai thập kỷ qua, thế giới đã tiến bộ hơn bao giờ hết. Vì vậy, nhu cầu này, cũng được phát triển mạnh và trở nên phổ biến theo thời đại. Ngành mỹ phẩm cũng từ đó “tiến bước” đi lên nhằm phục vụ việc làm đẹp của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, vì nhu cầu là cần thiết và quá lớn, đã kéo theo sự đa dạng hóa nguồn cung. Khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là sản phẩm tốt/xấu.

Bởi đâu phải ai cũng là người “bán hàng có tâm”. Và chỉ vì muốn kiếm tiền, được trục lợi đã có rất nhiều người có thể “bất chấp tất cả” mà tung ra những loại hàng kém chất lượng, bằng mọi cách làm đẹp mà không màng độc hại, không quan tâm đến sự an toàn của người dùng. Và đủ loại hàng nhái, hàng giả tràn lan ở thị trường, trong nhiều năm qua. Dù rằng, năm nào, cơ quan chức năng cũng đã luôn cố gắng triệt để các vấn nạn này, nhưng lòng tham thật sự rất khó dập tắt.

Nhận thấy được các vấn đề khó khăn này, BBHathorEC ra đời với mong muốn mang đến sản phẩm tốt, chất lượng và “cải thiện nỗi lo” của tất cả mọi người. Góp chút sức lực vào việc làm tốt trong xã hội.

Là một đơn vị chuyên xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam với phương châm “Nơi gửi niềm tin, Tôn vinh sắc đẹp”. BBHathorEC – Nhà sản xuất, gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền. Mong rằng sẽ trở thành một chỗ dựa vững chắc, cho tất cả đối tác của BBHathorEC, cho những người tiêu dùng cuối, cho những ai đã và đang kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, những cá nhân, doanh nghiệp, những đối tác tương lai, những người mang tư tưởng muốn giúp người khác đẹp hơn, có thể nâng tầm giá trị và tăng sức mạnh niềm tin cho chính bản thân mỗi ngày. Đây cũng là sứ mệnh cốt lõi mà BBHathorEC theo đuổi trong trong hành trình sự nghiệp.

Sứ mệnh

Với định hướng tạo ra giá trị cộng đồng và có ý thức phát triển bền vững xã hội, góp phần nâng tầm nét đẹp Việt Nam, vương ra thị trường quốc tế. Kết hợp với nhận thức tôn trọng sự đa dạng hóa sản phẩm, nhằm đáp ứng mong ước hoàn hảo cho khách hàng và đối tác.

BBHathorEC sẽ luôn nỗ lực duy trì uy tín, không ngừng phát triển chuyên môn để được phục vụ, đáp ứng nhu cầu quý khách hàng. Để đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn với chi phí phù hợp.

Ngành nghề kinh doanh và Thành tựu

BBHathorEC tự hào là đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền hàng đầu Việt Nam. Đứng sau sự thành công của rất nhiều thương hiệu việc. Luôn Hỗ trợ và xây dựng sản phẩm đáp ứng đúng ý tưởng kinh doanh cho đối tác, cũng như tạo ra sự khác biệt lớn ở thị trường. Dù là định hướng kinh doanh của chính BBHathorEC hoặc kết hợp ý tưởng kinh doanh của khách hàng, việc xây dựng sản phẩm mỹ phẩm chúng tôi luôn lấy gốc rễ từ các giá trị có sẵn ở thiên nhiên, gần gũi với đời sống con người, hướng tới nhu cầu làm đẹp của thời đại: xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên và kèm theo đó là sự đề cao ý thức bảo vệ môi trường, xã hội cộng đồng.

Chính nhờ những hưỡng đi rõ ràng, cùng lí tưởng cao đẹp mà trong suốt chặng đường dài vừa qua, chúng tôi đã gặt hái về không ít thành tựu, là minh chứng bởi sự công nhận của giới chuyên môn, đồng nghiệp và khách hàng về hiệu quả công việc, sự uy tín, chuyên nghiệp của BBHathorEC.

Ngành nghề kinh doanh

BBHathorEC đã chọn hướng phát triển độc đáo, riêng biệt trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Đó là việc xây dựng dòng sản phẩm: “Mỹ phẩm tinh dầu”. Để tạo dựng được một sản phẩm mang đặc tính giải quyết các vấn đề da liễu.

Thành tựu

BBHathorEC đã có kinh nghiêm hơn 5 năm hoạt động trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm. Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là níu giữ niềm tin trong tâm trí khách hàng về hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, nâng cao vị thế trên thị trường mỹ phẩm đầy sự cạnh tranh và trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều bè bạn Quốc tế.

Những giải thưởng chứng nhận uy tín và phản hồi từ khách hàng. Những sự thành công của các thương hiệu Việt mà BBHathorEC được đồng hành. Dòng sản phẩm mỹ phẩm tinh dầu đang ngày được ưa chuộng và cho thấy sự khác biệt trong sư đa dạng sản phẩm ngày nay. Là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Và mỗi chặng hành trình chúng tôi trải qua là một mốc son cho sự đóng góp bền bỉ, sáng tạo của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên BBHathorEC.

Cơ cấu tổ chức nhân sự

BBHathorEC hướng tới bộ máy tổ chức tinh giản – hiệu quả – chuyên nghiệp, có sự gắn kết nội bộ vững chắc, góp phần xây dựng thương hiệu uy tín, thịnh vượng phát triển. Cơ cấu tổ chức nhân sự của BBHathorEC gồm:

Ông Nguyễn Quốc Bảo, đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tinh Dầu Hathor.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tinh Dầu Hathor.

Bà Nguyễn Mộng Tố Uyên, Trưởng R&D Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tinh Dầu Hathor.

Bà Nguyễn Hồng Ngọc Kim Ngân, Phó phòng R&D Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tinh Dầu Hathor.

Nguồn nhân lực có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
Nguồn nhân lực vững mạnh chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của BBHathorEC hiện nay. Trong bất kỳ chiến lược phát triển nào, yếu tố con người luôn được đặt tên làm mục tiêu hàng đầu. Song song với việc tìm kiếm nhân tài tiềm năng. Chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến các chương trình bồi dưỡng, phát triển nhân lực có chuyên môn cao, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Giám đốc điều hành

Co-Founder | CEO

Là người tiên phong khởi xướng ý tưởng mỹ phẩm tinh dầu, có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành hóa tổng hợp, Ông Nguyễn Quốc Bảo hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tinh Dầu Hathor.

Trên cương vị một nhà lãnh đạo, ông trực tiếp điều hành phân phối, sản xuất, nghiên cứu sản phẩm chủ lực tung ra thị trường trong nước và vươn xa trên thế giới.

Ông: Nguyễn Thành Đạt

Production Manager

Bản lĩnh, tài năng và sự nỗ lực không ngừng là ba từ chủ đạo để phác họa con người ông Nguyễn Thành Đạt – thành viên nổi bật trong đội ngũ nhân lực BBHathorEC. Xuyên suốt quá trình làm nghề, cùng với năng lực chuyên ngành điện – tự động hóa vững vàng, ông luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.

Nguyễn Thành Đạt là người tỉ mỉ, cẩn trọng đảm bảo hoàn hảo tiến độ, số lượng và chất lượng hàng hóa đạt hiệu quả tốt nhất trước khi chuyển giao đến tay khách hàng. Sự sáng tạo và cống hiến không ngừng đã được đến đáp khi ông ghi nhận kỷ lục về độ hao hụt trong quá trình sản xuất dưới 3%, một điều hiếm người làm được trong dây chuyền sản xuất đồng bộ hiện nay.

Đội ngũ nhân sự R&D
Bà: Nguyễn Mộng Tố Uyên

Head of R&D

Đội ngũ nhân sự R&D đóng vai trò chủ chốt trong quá trình xây dựng các dòng sản phẩm đột phá đến khách hàng. Để đứng vững và lọt TOP thương hiệu sản xuất gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hết sức chú trọng phát triển bộ phận R&D có thể theo kịp những xu thế mới về dây chuyền sản xuất, dẫn đầu thị trường cạnh tranh.

Đội ngũ nhân sự R&D
Bà: Nguyễn Hồng Ngọc Kim Ngân

Deputy Head of R&D

Trong đội ngũ nhân sự R&D, bà Nguyễn Mộng Tố Uyên và bà Nguyễn Hồng Ngọc Kim Ngân là hai gương mặt được đánh giá cao về thâm niên, chuyên môn và thành tựu nghiên cứu nổi bật cả trong nước lẫn đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là các công nghiên cứu về trị thâm mụn không xâm lấn, nâng tầm danh tiếng của BBHathorEC trong mắt khách hàng và các đối tác trong ngành.

Về mặt sản xuất và gia công sản phẩm:

GỌI ĐẶT HÀNG

BBHathorEC là đơn vị đã đứng sau lưng rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu Việt. Những ngày đầu khi còn chưa có nhiều tiếng tăm trong giới, BBHathorEC vẫn được không ít các công ty lớn chú ý và giao phó sản phẩm chủ đạo trong chiến lược kinh doanh khắp cả nước của họ. Bằng sự nỗ lực, kinh nghiệm chuyên môn và cái tâm với nghề. Sự phát triển của BBHathorEC hiện nay chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho độ uy tín, chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm, điều giữ chân đối tác đồng hành suốt nhiều năm liền.

BBHathorEC có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất, xây dựng hầu hết các dòng hàng trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng như túi, chai, tuýp và có thể đóng gói, và các mã sản phẩm cụ thể như serum, kem dưỡng, dầu gội, sữa tắm, nước hoa… Đặc biệt là lợi thế độc quyền khi BBHathorEC giúp doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo yêu cầu. Vì vậy, BBHathorEC chính là chìa khóa để mở ra cơ hội kinh doanh mới với chi phí tối ưu nhất mà các bạn có thể trao niềm tin.

Những điều BBHathorEC có thể giúp được cho khách hàng:

Thay vì phải ôm nỗi lo âu về đơn vị cung cấp nguồn hàng chất lượng, bạn có thể tìm đến chúng tôi để đặt hàng sản xuất theo mong muốn. BBHathorEC giúp bạn tạo ra sản phẩm tương tự hoặc vượt trội so với mẫu mà vẫn đảm phẩm chi phí tối ưu nhất.

BBHathorEC cam đoan sản phẩm và nguồn hàng tốt nhất, đảm bảo mọi tiêu chí về giá thành và chất lượng. Hơn hết, chúng tôi có thể đáp ứng sản phẩm ở quy mô sản lượng lớn lên đến 15.000 sản phẩm mỗi ngày.

Ngoài ra, BBHathorEC có sẵn đội ngũ thiết kế và tư vấn bao bì với bề dày kinh nghiệm có tiếng trong ngành. Khách hàng chỉ cần gửi bản thiết kế mong muốn hoặc có yêu cầu được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn xây dựng những mẫu mã bao bì bắt mắt, thể hiện hình ảnh doanh nghiệp và đón đầu xu hướng mới nhất trên toàn cầu.

liên hệ báo giá

Máy móc – Trang thiết bị

BBHathorEC ứng dụng và sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất, gia công mỹ phẩm từ nhiều quốc gia phát triển đi trước như Hàn Quốc, Thái Lan… Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ vận hành kết hợp cùng quy trình máy móc khép kín, việc áp dụng hiệu quả công nghệ đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm, đã giảm thiểu rủi ro khi sản xuất và chế tạo.

Ngoài ra, chúng tôi còn đặc biệt thường xuyên cập nhập, đổi mới công nghệ và máy móc tiến tiến trên thế giới để tạo ra sản phẩm chuẩn chỉ nhất đến khách hàng.

Xem hồ sơ năng lực

Với những chia sẻ nhỏ bé trên, chúng tôi muốn giúp bạn tiếp cận các khía cạnh cơ bản của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tinh Dầu Hathor. Từ đó hình thành nên cái nhìn tổng quan nhất về hình ảnh một doanh nghiệp mỹ phẩm tinh dầu uy tín độc quyền tại Việt Nam.

Với BBHathorEC, việc cho ra mắt hàng loạt sản phẩm nổi tiếng không chỉ vì mục đích tăng doanh thu đột phá hay nâng tầm vị thế trên thị trường. BBHathorEC còn muốn giúp những ai cần khẳng định nét đẹp của mình, tôn trọng và truyền cảm hứng làm đẹp cho nhiều người khác.

Vì thế, các doanh nghiệp có thể tìm đến chúng tôi để cùng chung tay lan tỏa giá trị này đi xa và vươn cao hơn.

Liên hệ hợp tác

Rất vui khi bạn đã chọn lựa và trao cơ hội để BBHATHORec cùng bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho riêng bạn. Xin đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Call now: 0868387778

Xu hướng tìm kiếm 2023

Kinh doanh gì ít vốn nhưng lãi khủng?
>> Kinh doanh mỹ phẩm

Bên cạnh việc kinh doanh thiết kế, thời trang thì mỹ phẩm là xu hướng kinh doanh trong 5 năm tới. Mỹ phẩm ngày nay rất đa dạng, nhiều công dụng và giá thành cùng phù hợp với túi tiền. Bạn có thể lựa chọn các loại mỹ phẩm bình dân nhưng vẫn có kiểm nghiệm an toàn để kinh doanh. Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng và phân khúc sản phẩm bạn lựa chọn mà có thể kiếm được lợi nhuận lớn.

Kinh doanh mỹ phẩm sẽ không bao giờ bị lỗi thời vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là giới nữ, mỹ phẩm càng đắt tiền, cao cấp thì càng được nhiều chị em săn đón vì hiệu quả cao.

GỌI TƯ VẤN Gửi email cho chúng tôi