Quản lý đội nhóm hiệu quả cho nhà quản trị (P2)

quản lý đội nhóm cho nhà quản trị

Để tiếp bước phần tiếp theo của series Kỹ năng quản lý đội nhóm hiệu quả cho nhà quản trị (P1) thì sau đây BBHathorEC sẽ cung cấp thêm kiến thức cho các nhà quản trị tiềm năng.

Đánh giá và lắng nghe đóng góp ý kiến

Hãy biết cách đưa ra những nhận xét, đánh giá theo chiều hướng tích cực để nâng cao năng suất làm việc thay vì cứ dồn hết vào đánh giá hằng năm. Điều này giúp đội nhóm do bạn quản lý tiến bộ không ngừng nghỉ và có mối quan hệ hòa nhã, thân thiết giữa các thành viên.
Mặt khác, bạn nên tập lắng nghe những vấn đề trong công việc hoặc ngay cả phản hồi về chính bản thân. Những ý kiến sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được nhu cầu của các thành viên và nhanh chóng phát huy toàn lực kỹ năng của mỗi người.

Hướng đến mục đích chung của quản lý đội nhóm

Người quản lý có định hướng rõ ràng sẽ biết cách thúc đẩy sự hài lòng nhân viên hơn. Và thấu hiểu tầm nhìn, sứ mệnh mà doanh nghiệp đang hướng đến, vì có như thế mới đưa ra các kế hoạch triển khai cụ thể cho từng nhân sự.
Có thể tăng năng suất bằng cách đưa các ví dụ “có thực” về những nỗ lực và kết quả nhận được của hàng loạt nhân viên thâm niên nhằm mang lại động lực cho mỗi cá nhân thi đua lành mạnh.

Mục tiêu khả thi

Mục tiêu viễn vông sẽ khiến trì trệ tiến độ công việc và gây hại đến quá trình phát triển cá nhân. Việc đặt mục tiêu cần được cân nhắc sao cho phù hợp với năng lực của mỗi người.
Lập bảng biểu liệt kê các mục tiêu một cách cụ thể và tạo ra các quy trình từ nhiệm vụ nhỏ đến lớn. Làm như vậy sẽ dễ dàng để thực hiện và không sót các yêu cầu công việc cho một nhóm. Ngoài ra, còn khiến họ cảm thấy có cảm hứng và được làm việc thực sự nghiêm túc để thành công hơn.

mục đích rõ ràng khi quản lý đội nhóm
Hãy truyền đạt hết mục đích của cá nhân và công ty!

Hỗ trợ phát triển quản lý đội nhóm

Khuyến khích nhân viên học hỏi kiến thức cao hơn và bổ túc kỹ năng hiện có sẽ là “tiền đề” cho sự phát triển lâu dài về sau của nhóm nói riêng và công ty nói chung.
Thường xuyên phổ biến các cơ hội tham gia khóa học kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn. Các khóa học trực tuyến từ các cá nhân, tổ chức uy tín sẽ là cách để nhân viên bạn mở mang tầm mắt trong khi vẫn có thể hoàn thành các công việc hiện tại.

hỗ trợ phát triển quản lý đội nhóm
Hỗ trợ các cá nhân phát triển

Làm gương cho toàn thể nhân viên

Một số nghiên cứu cho thấy, nhân viên cấp ca o đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng từ tinh thần và văn hóa đến nhân viên. Khi đối mặt với thách thức, hãy giữ bình tĩnh và “bắt tay” giải quyết vấn đề đang xảy ra.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại BBHathorEC

Các thẩm mỹ viên, spa lớn hầu như đều sử dụng mỹ phẩm gia công để tối ưu hóa được chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao, an toàn đến cho khách hàng thì ai lại từ chối phương án này chứ?

Ngoài gia công mỹ phẩm ra, BBHathorEC còn phân phối các sản phẩm khác như:

Qua bài viết trên đã giúp bạn trau dồi thêm kiến thức về kỹ năng quản lý đội nhóm cho mình chưa? Dịch vụ gia công có phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn không?

Nếu đã có quyết định sẽ chọn mỹ phẩm gia công, ngại gì mà không gọi ngay cho BBHathorEC để tham khảo cũng như được tư vấn rõ về hoạt động gia công diễn ra như thế nào nhé!

BBHATHOREC – Gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Website: https://bbhathor.com/

Fanpage: Gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp BBHathor

Hotline: 0868387778 – 0948468696

Địa chỉ: 277/37 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TPHCM

Cơ sở sản xuất: 373/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Bạn thấy bài viết có này hữu ích?

Hãy đánh dấu 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon