Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gia công trọn gói?

gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói là xu thế đang “đâm chồi nảy lộc” tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công và mang lại lợi nhuận khủng từ lĩnh vực này. Từ đó mà nhiều hộ kinh doanh từ nhỏ đến lớn đều bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm

Là một nhà đầu tư phải biết nắm bắt nhu cầu thị trường biến động từng giây phút khi mà dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đang được khá nhiều người quan tâm đến. 

Để có thể ra quyết định trao niềm tin cho công ty gia công mỹ phẩm trọn gói thì doanh nghiệp cần lưu ý điều gì? Những khúc mắc này sẽ được BBHATHOREC giải đáp ngay sau đây!

 

NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Trong ngành kinh doanh mỹ phẩm có rất nhiều dịch vụ gia công mỹ phẩm mang tính đại trà. Có thể hiểu đơn giản là những dòng sản phẩm có tính năng, hình thức giống nhau quá nhiều, và rất có thể về công thức sản phẩm giống nhau nữa. Đó là những dòng sản phẩm mà đa số doanh nghiệp nào cũng có thể có được dễ dàng.

Người bắt đầu kinh doanh hay có suy nghĩ rằng nên gia công và tự tạo thương hiệu riêng hay nhập những mặt hàng được phổ cập rộng rãi như hiện nay trên thị trường thì sẽ dễ tiếp cận được tệp khách hàng hơn.

Vì vậy khả năng tiêu thụ cao, mau thu hồi vốn và bắt đầu thu lợi nhuận càng ngày càng lớn.

Lối tư duy này là một quan điểm hoàn toàn sai. Những sản phẩm đại trà đã có mặt trên rất nhiều nơi trong thị trường thì việc sinh lời từ những sản phẩm này sẽ không khả thi và không có sự đột phá.

Nhiều khi, những sản phẩm đó sẽ không mang đến cho người tiêu dùng kết quả tốt nhất.

gia công mỹ phẩm trọn gói

NHỮNG QUYỀN LỢI CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

1.Chất lượng chuẩn châu Âu – Chi phí đậm chất Việt

Chi phí luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm nhất trong quá trình khởi đầu sự nghiệp vững vàng.

Thay vì phải tiêu cả một khoản tiền lớn cho việc xây dựng, thuê nhà xưởng gia công mỹ phẩm, chi phí nhân viên, mua máy móc thiết bị chuyên dụng, phòng lab nghiên cứu công thức,…

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói có thể giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với chi phí nhỏ để sản xuất mỹ phẩm và phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn

2.Tính đa năng

Tính đa năng của dịch vụ đó là sự chủ động của đơn vị gia công mỹ phẩm. Đối tác chỉ cần tạo đơn hàng và trao đổi với người thu nhận yêu cầu về nguyên liệu, dạng kem, bao bì,… và xử lý với các phòng ban.

Mọi quy trình sẽ được chúng tôi thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, có kiến thức chuyên môn về ngành dược mỹ phẩm và từ đó sẽ thao tác sản xuất sản phẩm đúng cách, chuyên nghiệp hơn.

3.Dịch vụ hỗ trợ

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, thì dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z, mọi thứ đều được lo liệu trôi chảy, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Việc của khách hàng chỉ cần tung ra sản phẩm mới và thu lại lợi nhuận “khủng” cho mình.

Với tư cách là một nhà đầu tư ngành mỹ phẩm thì lợi nhuận là yếu tố được các doanh nghiệp luôn “săn đón” cao độ nhất. Một cấu trúc hoàn chỉnh cho một thương hiệu mỹ phẩm chỉ khi lợi nhuận xuất phát từ nguồn gốc mỹ phẩm chất lượng, chính hãng.

Nếu bạn muốn kinh doanh gia công mỹ phẩm, ngần ngại gì mà không thực hiện ngay hôm nay?

 

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm không còn xa lạ với phần lớn các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, vậy những nhà đầu tư đó là ai?

Những người có năng lực tài chính và có ý tưởng kinh doanh về mảng mỹ phẩm

Những người không có đủ năng lực sản xuất nhưng muốn có một thương hiệu riêng

Những khách hàng đã có vị trí trên thị trường nhưng muốn mở rộng sang kinh doanh mỹ phẩm

Các bạn trẻ “chập chững” vào ngành công nghiệp mỹ phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm, kiến thức thực chiến về ngành nghề này.

Đối tượng là chủ doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ như Spa, Makeup, Thẩm mỹ viện, Hair,… muốn sử dụng công thức độc quyền để nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở làm đẹp

 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI BBHATHOREC

BBHATHOREC đã từng làm việc với các công ty mỹ phẩm vừa và lớn tại thị trường Việt Nam; là một trong những công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín.

Sản xuất với quy trình gia công khép kín, nhà xưởng máy móc hiện đại tân tiến nhất để tạo ra sản phẩm hoàn hảo đưa đến khách hàng.

Nguyên liệu có nguồn gốc từ những thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

Nghiên cứu và cải tiến sản phẩm theo yêu cầu dựa trên mẫu có sẵn

Sản phẩm chất lượng và đa dạng

Kinh nghiệm đã từng gia công cho các doanh nghiệp lớn: 4 năm

Hỗ trợ làm giấy phép sản xuất và lưu hành

Cam kết chất lượng chuẩn châu Âu – chi phí đậm chất Việt

VỐN TỐI THIỂU ĐỂ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI LÀ BAO NHIÊU?

Có thể nói câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm băn khoăn và vấn đề này là hoàn toàn dễ hiểu.

Hiện nay các cơ sở gia công khác yêu cầu đặt hàng của mỗi đơn phải có số lượng lớn mới tiến hành sản xuất cho bạn. Điều này đã trở thành “chướng ngại vật” không nhỏ tới khả năng quyết định có nên gia công mỹ phẩm ở đây?

Thấu hiểu được vấn đề này, BBHATHOREC luôn đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Nên chúng tôi đã cho ra gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chỉ với 10 TRIỆU là có thể sở hữu một thương hiệu riêng của bạn và luôn hỗ trợ những đơn hàng nhỏ lẻ để test mẫu. 

 

VÌ SAO NÊN CHÚ TRỌNG VÀO BAO BÌ SẢN PHẨM?

Bao bì sản phẩm hay được ví von như bộ mặt đại diện cho công ty, các sản phẩm được sản  xuất và lưu hành trên thị trường có tiêu thụ được hay không, có được thị hiếu của người tiêu dùng để trở thành sản phẩm xu hướng hay không?

Bao bì có một vai trò là có thể mô tả, diễn đạt được bao gồm hết tính năng của sản phẩm bên trong nó. Ngoài ra còn phải mang tính thống nhất về bao bì nói riêng và thương hiệu nói chung.

Đây cũng là một trong những nhân tố quyết định kết quả của hoạt động kinh doanh thành công hay không.

gia công mỹ phẩm trọn gói

 

BBHATHOREC – Gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
Website: https://bbhathor.com/
Hotline: 0868387778 – 0948468696
Địa chỉ: 277/37 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TPHCM

Bạn thấy bài viết có này hữu ích?

Hãy đánh dấu 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời